Login

Công cụ đặt lịch post bài trên các nền tảng mạng xã hội

1. Buffer. Một trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp xếp và quản lý các nền tảng mạng xã hội. Buffer có thể đặt lịch post bài, phân tích hiệu suất bài post, cũng như quản lý các tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest, và cả tài khoản Google+ nữa. Hãy khám phá thêm những gì anh bạn này có thể bổ trợ nhé.

2. Later. Công cụ Marketing số 1 dành riêng cho Instagram. Nó có thể giúp bạn đặt các kế hoạch và chiến lược Marketing một cách trực quan nhất, thông qua các bảng biểu sinh động. Bên cạnh đó, Later còn có thể tự động quản lý cũng như hỗ trợ trang cá nhân của doanh nghiệp trên Instagram, sắp xếp các ảnh, và khiến chúng gọn gàng, đẹp đẽ hơn.

3. TweetDeck. Đúng như tên gọi của nó, TweetDeck được sinh ra để quản lý các tài khoản Twitter, không chỉ một, mà là nhiều tài khoản. Nhưng còn gì đáng tin cậy hơn, khi TweetDeck chính là con đẻ của Twitter. Thật hữu dụng, mà cũng không kém phần đáng tin!

4. SocialOomph. Quá mệt mỏi vì phải xóa các tweet trên Twitter? SocialOomph sẽ là vị cứu tinh của bạn. Việc quản lý, chỉnh sửa, xóa các bản nháp hay lưu trữ lại chúng sẽ nằm trong tầm tay của bạn. SocailOomph hỗ trợ quản lý tới 5 tài khoản Twitter, hoàn toàn miễn phí. Phiên bản nâng cao của ứng dụng còn hỗ trợ Facebook, Pinterest và LinkedIn.

5. Friends+Me. Ứng dụng này giúp bạn đặt lịch post bài trên Facebook, Google+, LinkedIn, Twitter, và Tumblr. Friends+Me có bản cài đặt cho máy tính để bàn, app trên điện thoại di động, và phần mở rộng ngay trên trình duyệt Chrome. Hơn nữa, nó có thể tích hợp với công cụ Zapier.

6. Crowdfire. Crowdfire cho phép bạn đặt lịch post bài và tìm kiếm các trend mới trên mạng xã hội. Chưa hết, nó còn quản lý các tài khoản Facebook, Twitter, LinkedIn, và Instagram. Đăt hashtag, tự động viết bài, đặt chú thích ảnh, cũng như quản lý nội dung trên blog? Không vấn đề gì, vì Crowdfire sẽ giúp bạn làm những điều trên. Hỗ trợ quản lý video YouTube cũng là một tính năng đáng chú ý của Crowdfire.

7. Hootsuite. Chắc chắn là trợ thủ tốt nhất trong việc sắp xếp nội dung Marketing. Với một tài khoản miễn phí, những gì bạn có là quản lý 3 tài khoản mạng xã hội cùng lúc, cũng như đặt lịch post 30 bài tự động trong ngày và tuần.

8. ScoopIt. Post bài trên các nền tảng mạng xã hội chỉ trong giây lát. Dựa vào những trào lưu, và nội dung lĩnh vực bạn lựa chọn, ScoopIt đưa ra những gợi ý tốt nhất cho content của bạn, rồi phân phối chúng tới các nền tảng mạng xã hội sẵn có. Phiên bản miễn phí có thể cho phép bạn tạo ra 50 bài post trong chủ đề đã lựa chọn (1 chủ đề cho mỗi tài khoản). Hãy sử dụng phần mở rộng của ScoopIt trên Chrome để quá trình phân tích và phân phối nội dung được nhanh hơn

Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *