Login

Là một nhà kinh doanh online chắc rằng bạn hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế website và nội dung. Những trang web đẹp, hình ảnh sống động, bắt mắt cùng nội dung hấp dẫn sẽ là điều kiện quan trọng để bạn đưa ra những chiến lược tăng doanh thu.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nền tảng kiến thức về thiết kế hay các công cụ chỉnh sửa như Photoshop và Illustrator thì sao? Có lẽ nhiều người sẽ chọn giải pháp thuê dịch vụ của bên thứ 3, nhưng dù sao người khác làm cũng không thể như ý của mình hoàn toàn được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số website có thể giúp bạn tạo ra những chiến dịch Content Marketing hấp dẫn nhất.

1. Canva.com
Canva là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh đẹp. Trên website này có hàng ngàn bức ảnh cho phép bạn cắt ghép hoặc thêm những chi tiết khác nhau như văn bản, biểu ngữ, các nút,... trên đầu trang để tạo ra một bài nội dung trực quan.
Để tạo ra một bức ảnh ưng ý bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn thảo hoặc kéo thả những thành phần mong muốn vào vị trí thích hợp. Dưới đây là một số ví dụ để các bạn có thể thấy rõ hơn.2. Placelt.com

Placelt là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn chụp ảnh màn hình ứng dụng của bạn. Điều khiến Placelt nổi bật hơn đối thủ là bạn có thể chụp màn hình trên nhiều nền tảng khác nhau, từ di động cho tới máy tính để bàn. Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ được tạo ra bằng cách sử dụng Placelt.

3. Deathtothestockphoto.com

Death To The Stock Photo là một dịch vụ email miễn phí cung cấp những bức ảnh đẹp mỗi tháng để bạn tạo ra những chiến dịch Content Marketing phù hợp. Mặc dù những hình ảnh này đều là ngẫu nhiên, chưa chắc đã phù hợp với chiến dịch của bạn ngay lúc đó những sẽ là lựa chọn không tồi vì chất lượng của chúng đều rất tốt. Ngoài ra, với kho lưu trữ ảnh online này bạn có thể tải chúng về bất cứ khi nào bạn cần. Và mặc dù không dùng cho chiến dịch Email Marketing thì bạn cũng có thể dùng để minh hoạ cho các bài viết trên blog hoặc website của mình.
Dưới đây là một số ví dụ về những hình ảnh trên Deathtothestockphoto.com

4. Graphicriver.net

Graphic River là một website tập trung những nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ tải những sản phẩm của mình lên đó và thường xuyên giao lưu với nhau, bạn có thể sử dụng miễn phí một phần hoặc mua những bức ảnh ưng ý cho chiến dịch Content Marketing của mình. Có hơn 285.000 sản phẩm được sắp xếp hợp lý và trưng bày trên website Graphic River, bạn sẽ dễ dàng tìm được thứ mình cần với công cụ tìm kiếm đơn giản, hiện đại đã tích hợp sắn.
Có một số biểu tượng, biểu ngữ rất phù hợp cho những người kinh doanh online như bạn để hiển thị trên website. Bạn có thể trực tiếp sử dụng chúng để làm tăng thêm sự hấp dẫn trực quan.

Dưới đây là một số ví dụ về biểu ngữ trên Graphic River:

Theo blog.sapo.vn                                                                    Website: Onlinebusinessforum.vn

Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *