Login

Bí kíp để có một video marketing hiệu quả khi quảng bá sản phẩm ?

Bí kíp 1: Video quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả
Tỉ lệ nhấp (CTR) cho video quảng cáo là 1,84%, đây là tỉ lệ nhấp cao nhất trên các nền tảng kĩ thuật số. Đối với video quảng cáo YouTube không-thể-bỏ-qua (non-skippable) 15 giây, tỉ lệ nhấp là 92%, trong khi video có-thể-bỏ-qua (skippable) có CTR là 9%.
Quảng cáo video cũng có hiệu quả cao trên các nền tảng truyền thông xã hội. Facebook đã hợp tác với Nielsen tính toán giá trị dự kiến của quảng cáo video trên nền tảng của mình. Có tới 74% số người còn nhớ nội dung 10 giây đầu tiên của video quảng cáo. Vì vậy, hãy thay những banner chữ bằng quảng cáo video.
Bí kíp 2: Video mang lại hiệu quả chiến dịch email
Nếu bạn đã sản xuất video rồi thì hãy lồng vào email marketing. Một email giới thiệu có video nhận được tỉ lệ nhấp là 96%.
* Video do Báo Thanh Niên sản xuất được phát hành đồng thời trên nhiều nền tảng, như website thanhnien.vn, các trang Facebook Báo Thanh Niên, Học Nấu Ăn, Video Hay; các kênh YouTube Báo Thanh Niên, iHay TV, Ngon TV, Thể Thao 360.
Hiện nay, Báo Thanh Niên có 4 kênh YouTube đạt nút bạc, với tổng lượt đăng ký của 4 kênh hơn 1,1 triệu. Mỗi tháng, trung bình các kênh YouTube này thu hút 80.000.000 lượt xem. Với đội ngũ am hiểu về các xu hướng, hình thức video và marketing hiện đại, Báo Thanh Niên đã cung cấp các giải pháp video marketing đa dạng tới nhiều đối tượng khách hàng, từ các tập đoàn lớn tới các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *