Login

Sau khi tái ra mắt chức năng Gift (tặng quà), Facebook dường như đang rất phấn khích trong việc thu thập thông tin tài khoản thanh toán online của bạn, gồm địa chỉ thực tế và thông tin trên tài khoản để bán cho những nhà quảng cáo.

Chiến lược online marketing

Gần đây, Facebook cho ra mắt lại chức năng Gift sau khi phải đóng cửa chức năng này do không thu hút được người dùng. Lần tái ra mắt kì này có thể là một cách để Facebook an ủi các nhà đầu tư, tạo thêm doanh thu và thu thập thêm thông tin từ người dùng.

Chức năng Quà tặng cũng đang giúp đỡ Facebook trong việc thu thập thông tin người dùng, việc làm quan trọng trong chuỗi kinh doanh của Facebook, cá nhân hóa tối đa trang web, giúp những quảng cáo mang lại hiệu quả hơn, từ đó đem lại doanh thu cho Facebook.” Ông Colin Sebastian, một nhà phân tích của Robert W. Baird, cho biết.

Dịch vụ Gifts cho phép người dùng mua quà trên Facebook trực tiếp cho bạn của họ. Vào ngày sinh nhật của những người bạn, một khung nhỏ sẽ xuất hiện phía trên tường nhà bạn để giới thiệu cho bạn những món quà.

Website Chiến lược online marketing (Nguồn: Mashable)

Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *