Login

Ảnh Selfie và đồ ăn dường như đang thống trị mặt trận Instagram nhưng đó không phải là tất cả. Có rất nhiều nhà phát triển ứng dụng đã tận dụng thị trường béo bở này để mở rộng ứng dụng và mạng lưới sản phẩm, cũng như tiếp cận khách hàng.

 

Nếu bạn có sản phẩm bằng xương bằng thịt, Instagram có thể đóng vai trò như một phương thức quảng cáo hữu hiệu, còn nếu không? Việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và văn hóa công ty để thu hút khách hàng qua Instagram cũng là một hình thức khá hay ho đấy. Dù có là lí do gì đi chăng nữa, danh sách các ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng hết mức có thể trang mạng xã hội đình đám này.

1. TOTEMS

Được biết đến dưới một cái tên khác là Nitrogram, TOTEMS phục vụ người dùng với hai mục đích chính: TOTEMS Analytics cung cấp những con số phân tích chuyên sâu về những người theo dõi bạn, hashtags và cả những đối thủ của bạn nữa; bên cạnh đó TOTEMS Connect giúp bạn kết nối với những Instagrammers có tầm ảnh hưởng hoặc sở hữu lượng người theo dõi “khủng”, bạn có thể kết hợp với họ trong việc phát triển nội dung trên Instagram của mình đấy.

2. Instagram Business Tools

Bạn có biết rằng bản thân Instagram cũng có thể cung cấp cho bạn một công cụ để phát triển và quản lí công việc kinh doanh của mình trên Instagram. Công cụ này gồm ba phần chính: Account Insights nhằm cung cấp những số liệu phân tích dựa trên những tương tác và lượng người reach các bài post của bạn; Ad Insights sẽ phân tích những chiến dịch quảng cáo bạn đã chạy và đang chạy; và cuối cùng Ad Staging cho phép bạn xem trước, lưu trữ cho những kế hoạch quảng cáo trong thời gian tới.

3. SnapWidget

Bạn muốn những bức ảnh trên Instagram được xuất hiện trên website bán hàng của mình? SnapWidget được sinh ra là để làm điều đó. Ứng dụng này cho phép bạn lấy mã nhúng bất kì bức ảnh nào trên Instagram để đặt trên website của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để ảnh hiển thị theo tên người dùng hay hashtag trên trang của bạn.

4. Tagboard

“Đặc sản” của Instagram chính là hashtag. Đúng, và nếu bạn muốn theo dõi những hashtag bạn đã từng sử dụng hoặc bất kì hashtag nào, hãy sử dụng Tagboard. Ngoài Instagram, bạn cũng có thể theo dõi hashtag trên Facebook, Twitter, Google+, Vine hay Flickr. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tăng sự tương tác với các bài post của mình.

5. Like2Buy

Đây chính là công cụ có thể biến tài khoản Instagram của bạn thành một cửa hàng: Like2Buy. Quy trình chính của ứng dụng dưới thực hiện dựa trên nút “Like”. Nếu người theo dõi sản phẩm của bạn ấn Like bức ảnh bạn vừa post, họ cũng có thể mua bán trao đổi đó qua nút “Like”.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *