Login

1. Nike football: The last game

 

Nếu một hãng phim làm một phiên bản bóng đá theo chủ đề của Space Jam, thì video này có thể là nó! Nhân vật chính bao gồm Ronaldo, Rooney và các ngôi sao người Brazil như Neymar. Chiến lược online marketing độc đáo này đã thu hút gần 70 triệu lượt xem trên kênh Youtube, và nó vẫn không ngừng tăng.

 

2. Beats By Dre: The Game Before The Game

 

Video Marketing cho Dr. Dre và tai nghe cao cấp của Jimmy Iovine không chỉ có những đoạn quảng cáo cho các sao bóng đá như Neymar Junior, Cesc Fabregas và Luis Suarez, mà còn có LeBron James, Serena Williams, Nicki Minaj và Lil Wayne cũng xuất hiện.

 

3. The Dream: all in or nothing

Adidas, nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2014, đưa ra phần đầu tiên của chiến dịch World Cup chính thức của mình mang tên “Giấc mơ: tất cả hoặc không có gì, hình ảnh là các ngôi sao sao bóng đá như Messi, Dani Alves, Bastian Schweinsteiger và Luis Suarez.

 

4. Adriana Lima – KIA World Cup 2014 TV Commercial

 

Là một trong các đối tác Ô tô  chính thức của FIFA  từ năm 2022,World Cup 2014 đã đưa Kia Motors và siêu mẫu Brazil Adriana Lima làm Đại sứ để giúp lan truyền niềm đam mê bóng đá trong nền văn hóa nước Mỹ. Sự góp mặt của thiên thần Victoria's Secret bốc lửa trong chiến dịch online marketing này đã giúp nhãn hiệu Kia Motors thu hút hàng triệu lượt xem trên kênh Youtube.

 

5. McDonald`s GOL! FIFA World Cup Brasil 2014

Video Marketing của McDonald trong mùa World Cup 2014 này gồm có một loạt các chiêu thức rất có thể là giả mạo. Nhưng nó vẫn còn rất mát mẻ!

 

6. World Cup – Foot 2014 (Rémi Gaillard)

McDonald có một Video Marketing tuyệt vời, nhưng có thể  Rémi Gaillard lại hấp dẫn hơn. Đây là một trong những ý tưởng đặc biệt là làm cho World Cup 2014 này thú vị hơn.

Nguồn Chiến lược online marketing (theo internetmarketing)

Bình luận trên Facebook
Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *